Nghĩ con bị ma ám, thuê pháp sư chém khắp người con

Mỗi khi nhắc đến lý do nhập viện trễ, khiến cơ hội điều trị cho con khó khăn; vợ chồng chị P. lại trào nước mắt, rồi

Vài ngày sau, bé T. tiếp tục than đau đầu, rồi lên cơn sốt nhẹ. Tính tình càng nóng nảy, khó chịu, hay trợn mắt, lơ mơ nên gia đình và hàng xóm phán đoán bé bị . Vì thời điểm bé thay đổi tính nết lại xảy ra trong những ngày gần Tết và bị nặng hơn vào ngày mùng 4 Tết. Do vậy chòm xóm mách có lẽ bé nghịch ở chỗ linh thiêng nào đó nên bị ma nhập!

Nghe hàng xóm nói có lý, cha mẹ bé lặng lẽ nghe lời hàng xóm đưa bé đi tìm chữa bệnh tà ma. dùng kiếm dài cỡ sải tay chém vào trước ngực rồi sau lưng với những vết xước nhẹ để đuổi tà ma. Mất 10 triệu, bó tay, bệnh cũng không hết, bệnh tình bé càng lúc nặng hơn khi mỗi ngày cứ cự cãi bố mẹ, anh chị.

Về nhà, bé lại tiếp tục co giật, bứt rứt, đạp tay chân liên tục. ‘Tà ma’ cũng không đuổi được, chị P. lại dắt con ra bác sĩ tư khám. Sau khi đo điện não, bác sĩ nhận định, bé bị động kinh. Nhưng 4 ngày sau, tình trạng kích thích, cáu gắt lại xuất hiện nhiều hơn và bé không còn nhận ra được ba mẹ. Đập tay vào tường, vào bàn ghế.

Lần nữa, gia đình lại đưa em đến một bệnh viện ở tỉnh Bình Dương. Các bác sĩ nghĩ em bị tâm thần và tên N.T.K.T. chính thức nhập viện ở Bệnh viện Tâm thần trung ương 2 (Biên Hòa). Vừa nhập viện được h2 ngày, bé lại hết sốt nhưng bắt đầu lơ mơ, không tiếp xúc hay trò chuyện với ai. Càng lúc em càng co giật nhẹ vùng mặt. Sau khi điều trị được 2 ngày, các bác sĩ chẩn đoán em bị viêm não và chuyển xuống Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

QUẢNG CÁO by Mgid

Giãn tĩnh mạch sẽ biến mất trong 6 ngày!!!
Các bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết sau khi xét nghiệm, bệnh viện đã tìm được kháng thể NMDA gây bệnh viêm não tự miễn, khiến cho em T. có biểu hiện như bệnh tâm thần. Hiện bệnh nhi đã không còn thở máy 1 tháng nay nhưng vẫn chưa thể nhận ra người quen, mọi vật xung quanh còn chậm cải thiện. Hiện bé vẫn được nuôi ăn bằng ống thông bên ngoài nối với dạ dày.

Mỗi khi nhắc đến lý do nhập viện trễ, khiến cơ hội điều trị cho con khó khăn; vợ chồng chị P. lại trào nước mắt, rồi lắc đầu ân hận. Gục đầu vào thanh cửa, chị P. chùng giọng: “Ai nghĩ có căn bệnh lạ đời như vậy. Hồi nào tới giờ có thấy ai bị như vậy đâu. Người làm mẹ như tôi chỉ biết chạy chữa vì con, nghe thầy bà nào hay thì chỉ biết ôm con mà chạy. Vì bác sĩ nào cũng không chẩn đoán ra bệnh, tôi mới nghĩ vô phương cứu chữa, tìm đến pháp sư biết đâu có đường sống cho con”.

Chị P cho biết, từ lớp 1 đến nay là lớp 6, lúc nào bé cũng học sinh giỏi, đứng nhì lớp. Nhìn qua con đang trở đầu, chị bảo: “Bây giờ bé có vẻ hồi phục, không còn phải thở máy nữa, đã mở mắt biết nhìn mẹ, không còn kích động nhưng chưa nói được. Giờ tôi chẳng cần con học giỏi, chỉ muốn con có sức khỏe bình thường đã mạn nguyện”.

Sau một năm không có Tết, vợ chồng chị thay nhau đi khắp các bệnh viện cùng con, chị trông phờ phạc. Nhìn dáng người mẹ gầy guộc trực chiến cùng con từ tháng này sang tháng khác, các bác sĩ chỉ mong bé sớm hồi phục, trở về cuộc sống bình thường để chị không cảm thấy hối lỗi vì chữa bệnh cho con.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *