Tìm hiểu quan niệm 3 người nổi tiếng chết liên tục

Chắc chắn là chẳng có lý do gì để tin rằng sự ra đi của một người nổi tiếng lại có liên quan tới cái chết của một người nổi tiếng khác

Mùa hè năm 2009, Ed McMahon, Farrah Fawcett và Michael Jackson đều qua đời trong vòng 3 ngày liên tục. Đây không phải là lần đầu tiên mà bộ ba người nổi tiếng đều bị chết liên tiếp nhưng đây cũng là một trong những bằng chứng kinh điển nhất về niềm tin này (Celebrity DeathMatch – 3 người nổi tiếng chết liên tục). Giờ đây, cứ mỗi khi, có một người nổi tiếng qua đời, những người tin vào “Celebrity DeathMatch” lại nín thở chờ đợi người ra đi kế tiếp.

Chắc chắn là chẳng có lý do gì để tin rằng sự ra đi của một người nổi tiếng lại có liên quan tới cái chết của một người nổi tiếng khác hoặc chấp nhận rằng 3 ngôi sao định mệnh đã được thiết lập sẵn cho 3 người đó. Đây thực sự chỉ là “khuôn mẫu” của một thảm kịch mà với nhiều người tin vào thì có thể biến một thế giới hỗn loạn, khó dự đoán trở thành một thứ gì đó có “ý nghĩa”. Đối với một vài người, đây cũng là cách để bắt đầu những điều không hề tốt đẹp – 3 cái chết và những thời điểm khơi mào cho những điều tồi tệ khác xảy ra.

Vào năm 2014, tờ New York Times cũng đã tiến hành phân tích các cáo phó để tìm kiếm bằng chứng chứng minh niềm tin này. Trong 24 năm nghiên cứu, báo cáo đã đưa ra con số có 7 trường hợp mà 3 người nổi tiếng liên tiếp chết chỉ trong vòng 5 ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *